Với điều khiển thông minh của Daikin, bạn có thể điều khiển máy điều hòa không khí Inverter từ bất cứ đâu, duy trì không gian thoải mái tiện nghi đồng thời tiết kiệm điện năng. Ứng dụng cho phép điều khiển tại nhà hoặc vắng nhà và lập lịch hàng tuần.

Hệ thống điều hòa không khí hai dàn rời của Daikin hiệt suất vượt trội, tiết kiệm điện năng, tạo sự thoải mái, là giải pháp phù hợp cho mọi không gian và phong cách sống. Dãy sản phẩm đa dạng sử dụng công nghệ Daikin có chi phí thấp hơn và giảm thiểu tác động đến môi trường.
Sản phẩm Inverter khác sản phẩm không Inverter như thế nào? Sự khác nhau giữa máy điều hòa Một chiều lạnh và Hai chiều lạnh/sưởi? >> Tìm hiểu điểm khác nhau trước khi lựa chọn

VRV là hệ thống điều hòa không khí trung tâm cho phép người dùng dễ dàng điều khiển nhiệt độ của từng phòng, từng tầng trong tòa nhà.

Hệ thống điều khiển Daikin cung cấp giải pháp quản lý tòa nhà đơn giản mà tinh tế bao gồm điều khiển hệ thống đèn chiếu sáng và báo cháy ở mọi quy mô.

Với đầy đủ các dòng sản phẩm hiệu suất cao theo mùa, SkyAir dẫn đầu thị trường máy điều hòa thương mại tầm trung với các giải pháp mang lại sự linh hoạt trong thiết kế tương ứng với mọi không gian thương mại.

Thiết bị Air Side của Daikin mang đến nhiều tùy chọn điều hòa cho các không gian nội thất bao gồm kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm, khử mùi và lọc không khí.

Chiller giải nhiệt gió Daikin chất lượng cao, hoạt động hiệu quả và tiết kiệm năng lượng.

Chiller giải nhiệt nước Daikin chất lượng cao, hoạt động hiệu quả và tiết kiệm năng lượng.

Điều hòa không khí Packaged với khả năng điều khiển nhiệt độ chính xác mang lại sự đảm bảo cho chất lượng sản phẩm.