Chúng tôi là ai ?

Kính gửi: Quý Đối Tác và Khách Hàng
Lời đầu tiên chúng tôi gửi đến Quý đối tác và Khách hàng lời chào trân trọng: Sức khoẻ - An khang - Thịnh vượng
Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Minh Đông - viết tắt là MDT CORP chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực nhiệt lạnh và ĐHKK
MDT CORP cam kết mang đến cho cộng đồng chất lượng sống, làm việc và thư giản hoàn hảo hơn bằng chính sự trân trọng, tận tụy và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội.

Đội ngũ

Chức vụ: Giám đốc

Chiến lược phát triển

Chiến lược phát triển dài hạn của MDTCorp

Là đạt mức doanh số để trở thành một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực Nhiệt lạnh và ĐHKK lớn nhất khu vực phía nam với mục tiêu trong giai đoạn 2016 - 2020 đạt mốc doanh số 100 tỷ VNĐ.

Trong giai đoạn này, 3 lĩnh vực quan trọng tạo ra đòn bẩy cho việc đạt sứ mệnh của MDTCorp là:

- Xây dựng quản trị nguồn nhân lực chiến lược.
- Nâng cao khả năng quản lý hoạt động với mục tiêu phát triển bền vững.
- Hoạch định và thực thi các lĩnh vực quản lý Chuyên môn, Cải tiến và Sự thay đổi.

Kế hoạch doanh số

Trong giai đoạn 2016 - 2020 đạt mốc doanh số 100 tỷ VNĐ

Quản trị doanh nghiệp

Trở thành doanh nghiệp được công nhận có cơ cấu, quản trị điều hành chuyên nghiệp. Và là một doanh nghiệp có môi trường làm việc mà tại đó nhân viên đánh giá là lý tưởng để phát huy khả năng tốt nhất cùng đồng tâm hợp lực đóng góp vào thành tựu chung. Khách hàng

Là doanh nghiệp có sự thỏa mãn của khách hàng về chất lượng dịch vụ, giá cả hợp lý và hệ thông phân phối sản phẩm, khả năng đáp ứng dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực nhiệt lạnh và ĐHKK trên khắp các tỉnh thành.

Daikin Proshop

Daikin Proshop

Là Proshop chính thức của Daikin - Nhà sản xuất máy điều hòa không khí hàng đầu thế giới. MDTCorp mong muốn không chỉ mang lại cho Đối tác, người tiêu dùng sản phẩm chính hãng, quy tụ công nghệ mới nhất mà còn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất với sự hỗ trợ cao nhất từ chính hãng Daikin.

Đến với PROSHOP :

Nhận ưu đãi lớn khi mua tại DAIKIN PROSHOP

- Tận hưởng giải pháp toàn diện và dịch vụ ưu việc theo tiêu chuẩn chính hãng.
- Gia hạn bảo hành 365 NGÀY cộng thêm cho toàn bộ thiết bị.

SHOWROOM trưng bày đa dạng các sản phẩm máy lạnh, phụ kiện thay thế, dụng cụ đồ nghề chuyên dụng, ... các mô hình 3D phục vụ cho dịch vụ sữa chữa bảo hành, các sản phẩm được đấu nối thực tế để Quý khách hàng có thể tham quan và thoải mái điều khiển trực tiếp, cảm nhận hoạt động và các chức năng trên từng sản phẩm.

Đến với PROSHOP :

Nhận ưu đãi lớn khi mua tại DAIKIN PROSHOP

- Tận hưởng giải pháp toàn diện và dịch vụ ưu việc theo tiêu chuẩn chính hãng.
- Gia hạn bảo hành 365 NGÀY cộng thêm cho toàn bộ thiết bị.